Hiển thị 1–12 của 165 kết quả

Tấm ốp tường nhựa hiện là vật liệu nổi bật trong ngành trang trí nội ngoại thất hiện nay. Nhu cầu trang trí tường rất phát triển do đó tấm ốp tường nhựa tiện dụng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Đúng như tên gọi tấm ốp tường nhựa là vật liệu có cấu tao từ nhựa nguyên sinh an toàn với sức khỏe người dùng. Kiểu dáng của tấm ốp tường cũng thay đổi để phù hợp với các thiết kế hiện nay như tấm ốp sóng, tấm ốp phẳng với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp cho nhiều không gian.

Tấm ốp nhựa là gì?

Tấm ốp nhựa hay còn gọi là tấm ốp tường nhựa hay tấm nhựa ốp tường. Có nhiều tên gọi nhưng về cơ bản tấm ốp nhựa đúng như tên gọi là vật liệu có cấu tạo từ nhựa được ứng dụng đa dạng cho các công trình ốp tường, ốp trần, vách ngăn.

Tùy theo hình dạng cấu tạo, kích thước mà tấm ốp nhựa chia ra thành các loại: tấm ốp lam sóng, tấm ốp nano phẳng, tấm ốp phẳng,…

Cấu tạo của tấm ốp nhựa

Có cấu tạo từ nhựa nguyên sinh kết hợp các chất phụ gia giúp vật liệu có tính ổn định cao.

Ưu điểm nổi bật

  • Sản phẩm tấm nhựa PVC có độ bền cao, đặng biệt chất liệu sản phẩm chống cháy nổ, an toàn.
  • Khả năng cách nhiệt, cách âm hoàn hảo mang đến không gian yên tĩnh, thoáng mát.
  • Mọi tấm nhựa ốp tường PVC được nghiên cứu, sản xuất bởi quy trình công nghệ hiện đại, sang trọng. Nên chất lượng ổn định, sử dụng trong thời gian lâu dài.
  • Giá thành sản phẩm tấm nhựa ốp tường phải chăng, phù hợp với giá chung của thị trường. Sản phẩm chất lượng cao và vừa với túi tiền của nhiều người.

Các loại tấm ốp nhựa hiện nay

Tấm ốp lam sóng

Tấm ốp lam sóng là loại tấm ốp có sóng, các sóng được cấu tạo song song gần giống với lam gỗ nên được gọi là tấm ốp lam sóng. Tấm ốp lam sóng có nhiều dạng, 2 sóng, 3 sóng, 4 sóng, 5 sóng, sóng cao hay thấp, nhỏ hay lớn tùy theo nhu cầu thẩm mĩ của người dùng. Màu sắc của tấm ốp lam sóng thường là màu giả gỗ mô phỏng vân sồi trắng, căm xe hay chiu liu tự nhiên. Ngoài ra còn có màu xám xi-mang, màu trắng đục phù hợp với xu hướng thiết kế hiện nay.

Tấm ốp nano phẳng

Ngoài tấm ốp lam sóng tấm ốp phẳng cũng khá được ưa chuộng do có nhiều ưu điểm nổi bật về màu sắc, dễ dàng lắp đặt, vệ sinh trong quá quá trình sử dụng.

53.000 
/m dài
53.000 
/m dài
53.000 
/m dài
53.000 
/m dài
53.000 
/m dài
53.000 
/m dài
53.000 
/m dài
53.000 
/m dài