Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Sàn nhựa là vật liệu không còn quá xa lạ trong ngành trang trí nội thất hiện nay. Sàn nhựa là dòng sản phẩm cấu tạo từ nhựa PVC (Polyvinyl Clorua) hoặc nhựa kết hợp với bột đá SPC (Stone Plastic Composite) có bề mặt vân gỗ hoặc vân đá, vân thảm.


Sàn nhựa trên thị trường được chia thành 2 loại sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Tùy từng ứng dụng hay sở thích, kinh tế mà người dùng sẽ lựa chọn sàn nhựa nào cho phù hợp.

Đặc điểm của sàn nhựa

– Chất lựơng vượt trội: Ván sàn nhựa được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Khuôn ép vân gỗ đều màu dễ dàng cho việc lắp đặt so với khi sử dụng ván sàn tự nhiên.
– Đa dạng về màu sắc, kích thước: Màu sắc, đường nét, kiểu dáng, kích của sàn nhựa phong phú hơn nhiều khi so với các dòng vật liệu lát sàn truyền thống. Ngoài ra với kích thước khác nhau ván sàn dán keo còn phù hợp với kiểu lát xương cá mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí so với việc lắp sàn xương cá bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.


– Quá trình thi công, lắp đặt nhanh chóng: Khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra ván sàn nhựa khi thi công không tạo ra bụi, ồn ào như sàn công nghiệp hay gạch truyền thống.
– Thân thiện môi trường: Qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt, sản phẩm sàn nhựa giả gỗ được chứng nhận là an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đặt trong hoàn cảnh gỗ thật ngày càng khan hiếm, ý nghĩa của việc sử dụng sàn nhựa lại càng trở nên thiết thực hơn.
– Tiết kiệm chi phí: Sàn nhựa là vật liệu phù hợp đối với các gia đình có mức thu nhập trung bình nhưng vẫn muốn thay đổi không gian sống.

Mua ván sàn nhựa chất lượng ở đâu?

Tuy là vật liệu không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng hiện nay nhưng nếu muốn mua sản phẩm chất lượng người dùng cần phải tham khảo nhiều đơn vị cung cấp. Với kinh nghiệp trên 7 năm trong ngày cung cấp vật liệu trang trí nội ngoại thất Minh Long luôn mong muốn mang lại cho khách hàng vật liệu chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Ván sàn nhựa là một trong những mặt hàng được khách hàng đánh giá cao khi cho mua tại Sàn gỗ Minh Long. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về sàn nhựa, sàn gỗ, tấm ốp tường, gạch 3D,…vui lòng liện hệ Holine: 0968 8525 61 (Ms.Trinh)